LAND TOUR NINH THUẬN 2 NGÀY 1 ĐÊM là một tour du lịch hấp dẫn và đầy trải nghiệm cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp của biển và đồi cát. Bạn sẽ có cơ hội lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại Vịnh Vinh Hy, một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, và chinh phục những đồi cát trắng mịn bằng xe Jeep, một hoạt động thú vị và mạo hiểm. Bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của Ninh Thuận, như nho, tỏi, cá nục nướng muối ớt... và khám phá những di tích lịch sử và văn hóa độc đáo của vùng đất này, như Tháp Poklong Garai, Làng gốm Bàu Trúc, Làng Dệt Mỹ Nghiệp... LANDTOUR NINH THUẬN 2 NGÀY 1 ĐÊM sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên và những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

NGÀY 01: NINH CHỬ - SNORKLING VĨNH HY 

5h00: HDV Đón khách tại Ninh Thuận  sau đó đưa đến nhà hàng vệ sinh cá nhân, dùng điểm tâm sáng Bánh Canh / Phở Bò/ Bún Bò ( chọn 1 trong 3)

7h30: Khởi hành  tham quan Vịnh Vĩnh Hy, quý khách sẽ được tận mắt nhìn những cánh đồng muối trắng , được nghe thuyết minh về cách làm muối của diêm dân Ninh Thuận,  tiếp đến là những vườn hoa màu, đặc biệt quý khách có thể xem các vườn nho, tỏi và xem thắng cảnh của vườn Quốc Gia Núi Chúa. Đến Vĩnh Hy, Đến Vĩnh Hy, quý khách được tàu đưa đến vùng biển ngoài khu vực Mũi Cá Heo, tại đây tàu dừng lại quý khách được trang bị kính lặn , ống thở, áo phao, tự do tắm biển lặn ngắm san hô, bơi lặn thỏa thích ( Tại khu vực lăn, quý khách có thể thuê Phao Chuối có Jetsky kéo , để thử cảm giác mạnh - chi phí tự túc)

12h00: Tàu đưa quý khách vào bờ, tắm tráng tại nhà hàng trong bờ,  dùng Cơm trưa

13h30 : Đoàn tham quan vườn nho Thái An, xe và HDV đưa khách đến vườn có nho chín trên giàn, quý khách chụp ảnh, thưởng thức nho tại vườn, mua nho ủng hộ chủ vườn ( giá khoảng 35,000 – 45,000 đ/kg). Sau khi tham quan thưởng thức các sản phẩm được chế biến từ nho, quý khách lên xe về khách sạn nhận phòng , nghi ngơi. Tự do tắm biển , hồ bơi

15h00:  Tham quan Trùng Sơn Cổ Tự, tìm hiểu về câu chuyện truyền miệng về hòn đá dao

17h30: Tham quan trung tâm thành phố Phan rang - Tháp Chàm, dùng cơm tối

du khách tham quan đồi cát mũi dinh

NGÀY 2: ĐỒI CÁT MŨI DINH - CÀ NÁ

06h30 : Dùng điểm tâm sáng tại resort

08h30 Làm thủ tục trả phòng

09h00 : Đoàn khởi hành tham quan Đồi cát Mũi Dinh, quý khách chuyển sang xe Jeep chinh phục đỉnh cát trắng

11h30 : Tiếp tục di chuyển theo cung đường ven biển Ninh Thuận, tham quan ruộng muối Thương Diêm với những đồi muối lớn

12h30 : Đoàn dùng cơm trưa tại Cà ná, HDV chào tạm biệt đoàn và  Kết thúc Land tour Ninh Chử 2 ngày 1 đêm

Giá tour bao gồm:

Hủy tour/ giảm khách: