🌺TOUR HANG RÁI - VĨNH HY - VƯỜN NHO 1 NGÀY KHỞI HÀNH TỪ ĐÀ LẠT🌺 là một tour du lịch đặc biệt dành cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và văn hóa miền Trung. Bạn sẽ được tham quan Hang Rái - một hang động nổi tiếng với những hình thù đá kỳ thú, Vĩnh Hy - một vịnh biển xinh đẹp với nhiều hoạt động thú vị như lặn biển, chèo thuyền kayak, và Vườn Nho - một khu vực trồng nho lớn nhất Ninh Thuận với cơ hội thưởng thức nho tươi và rượu nho ngon. Tour này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và khó quên.

Code tour: NCE002-1

Thời gian: 1 ngày

Giá tour: 

Chương trinh

( Chương trình có thể thay đổi nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách mà không bỏ điểm )

07h00: HDV #NinhChuExplorer đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan Vĩnh Hy, quý khách sẽ được tận mắt nhìn những cánh đồng muối trắng , được nghe thuyết minh về cách làm muối của diêm dân Ninh Thuận, tiếp đến là những vườn hoa màu, đặc biệt quý khách có thể xem các vườn nho, tỏi và xem thắng cảnh của vườn Quốc Gia Núi Chúa, rừng khô hạn nhất Việt Nam


9h40: Du khách đến tham quan Hang Rái, nơi có rạn san hô cổ lộ trên mặt nước do biến động địa chất, tại đây du khách tự do chụp những bức ảnh lưu niệm.


10h40:Quay lại xe tiếp tục tham quan Vĩnh Hy, quý khách du ngoạn trên 7km đường sẽ đến với Vĩnh Hy. Quý khách đến bến tàu, tàu được trang bị, kính lặn, ổng thở, áo phao, tàu đưa quý khách đến khu vực sóng êm , tắm lặn, xem san hô và những chú cá đang bơi

12h30: Tàu đưa quý khách về bè nổi dùng bữa trưa


15h30: Quay vào bờ, đoàn ghé tham quan vườn nho của người dân địa phương, chụp hình và mua nho tươi tại vườn, mứt nho, mật nho, rượu nho ( chi phí mua nho, mật nho........ tự túc )

 16h00: Lên xe về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình


Thực đơn:

Giá tour bao gồm: 

Giá chưa bao gồm