TOUR NINH THUẬN - HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 01  SÂN BAY CÁT BI – HẠ LONG ( Ăn: Tối )

13h30 Xe và HDV đón  Quý khách tại điểm hẹn về Hạ Long theo đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

14h30 Đoàn về KDL Bãi Cháy nhận phòng nghỉ ngơi.

15h15 Đoàn qua Cầu Bãi Cháy - đánh dấu những kỷ lục xây dựng mới của Việt Nam và thế giới. Với kết cấu dây văng một mặt phẳng và chiều dài nhịp chính 435m, đây là cây cầu dây văng bê tông dự ứng lực một mặt phẳng đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời, cây cầu cũng lập kỷ lục thế giới về chiều dài nhịp chính đối với kết cấu cầu dây văng một mặt phẳng. Với kiến trúc thanh mảnh, hiện đại, cầu Bãi Cháy đem lại một nét kiến trúc mới và lãng mạn góp phần tô điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho Vịnh Hạ LongĐoàn  tham quan và chụp ảnh tại Bảo Tàng Quảng Ninh - Thư viện Quảng Ninh đã đoạt giải Công trình của năm 2013. Thiết kế có giá trị hơn 900 tỷ đồng này của kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo. Phần vỏ kính của bảo tàng mang màu đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, tạo nên ấn tượng ban đầu khó quên cùng với khối than nguyên khối lớn nhất đạt kỷ lục Việt Nam – 28 tấn và khu vực ngoài trời này cũng là nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đặc sắc khác… chụp ảnh tại Cung Triển Lãm Cá Heo.

 18h30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương với những món hải sản tươi ngon mang ẩm thực vùng miền.

Sau ăn tối, Đoàn tự do dạo chơi tại phố đi bộ, Quảng trường Sun world, bar bãi biển.

Nghỉ đêm tại Khách sạn Heritage 4 sao trung tâm KDL Bãi Cháy. 

Ngày 02 HẠ LONG - CHÙA YÊN TỬ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

06h00 Đoàn ăn sáng. Xe đưa Quý khách tại điểm hẹn khởi hành tham quan Chùa Yên Tử : ngôi chùa linh thiêng, cổ kính tọa lạc tại độ cao 1.069m so với mực nước biển. Đoàn ngòi cáp treo chiêm ngưỡng rừng nguyên sinh Yên Tử từ trên cao lên tham quan đỉnh Chùa Đồng linh thiêng.

14h00  Ăn trưa tại nhà hàng .

17h00 Đoàn di chuyển về Hạ Long, trên đường đi tham quan chùa Ba Vàng – là một trong những trung tâm phật giáo lớn của miền bắc.

19h00 Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tự do dạo chơi chụp ảnh tại khu Công viên Sunworld.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Khách sạn Heritage 4 sao trung tâm KDL Bãi Cháy. 

Ngày 03 VỊNH HẠ LONG - SÂN BAY CÁT BI      (Ăn: Sáng, Trưa,)

07h00 Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn.

07h30 Đoàn di chuyển đi cảng tàu du lịch Sun world làm thủ tục xuống tàu thăm quan Vịnh Hạ Longđược UNESCO 02 lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Tàu đưa đoàn 09h00 thăm quan chụp ảnh tại Hòn Lư Hương, Hòn Trống mái, Chó Đá, Gà Chọi. Quý khách thăm quan Động Thiên Cung - đây là một trong những hang động đẹp nhất Quảng Ninh với diện tích hang rộng gần 10.000m2, cấu trúc gồm nhiều cấp, nhiều ngăn, có vô vàn thạch nhũ đá vôi và măng đá với hình thù kỳ lạ, độc đáo.

 11h00 Quý khách dùng bữa trưa trên tầu với các món hải sản của vùng biển Quảng Ninh.

11h30 Tàu cập bến, xe đưa Đoàn đi Sân bay Cát Bi – Chia tay Đoàn, kết thúc lịch trình tham quan.