TOUR KHÁM PHÁ MŨI DINH - NINH THUẬN 1 Ngày

Bạn đang tìm kiếm một tour du lịch thú vị và đầy trải nghiệm tại Ninh Thuận? Bạn muốn khám phá những cảnh đẹp ngoạn mục của Mũi Dinh, đồi cát vàng và Làng Cừu Farmstay? Bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn của vùng đất này? Nếu câu trả lời là có, hãy đăng ký ngay tour du lịch Mũi Dinh - Làng Cừu Farmstay của chúng tôi. Chỉ với 700,000 vnđ/khách, bạn sẽ được:

Bao gồm 

1.    Xe đón & tiễn Phan Rang, Ninh Chử

2.    Xe Jeep tham quan đồi cát

3.    Tham quan Làng Cừu Farmstay

4.    Ăn trưa

5.    Bảo hiểm du lịch 20,000,000đ/ trường hợp

6.    HDV địa phương vui vẻ, tận tình

7.    Nước khoáng + nón du lịch

07h00: Xe và HDV NinhChuExplorer đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan. Theo cung đường ven biển Ninh Thuận về hương Đông Nam, quý khách ngồi trên xe ngắm những trụ điện gió khổng lồ và những cánh đồng pin mặt trời rộng lớn

 

 07h45: Đoàn đến với Mũi Dinh, quý khách chuyển sang xe Jeep, xe đưa quý khách vượt qua những dãi cát vàng đến với đỉnh cát cao, tại đây, với cát tấm trượt cát đã được chuẩn bị, quý khách trượt cát để trải nghiệm

 

09h15: Xe Jeep đưa quý khách vào lại đường lớn, tiếp tục di chuyển đến điểm tham quan tiếp theo, Làng Cừu Farmstay , điểm tham quan mới của Ninh Thuận quý khách chụp ảnh check in, hòa mình với thiên nhiên.

Để đi đến Làng Cừu Farmstay, đoàn sẽ đi bộ khoảng 200m và lội qua con suối nhỏ, quý khách chuẩn bị đồ phù hợp

 

11h00: Đoàn dùng cơm trưa tại đây và giao lưu karaoke 

14h00: Quya lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình


Đây là một tour du lịch hoàn hảo cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn có những kỷ niệm khó quên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt tour và nhận ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!