🌺TOUR HANG RÁI - VĨNH HY - VƯỜN NHO 1 NGÀY 🌺 là một tour du lịch đặc biệt dành cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và văn hóa miền Trung. Bạn sẽ được tham quan Hang Rái - một hang động nổi tiếng với những hình thù đá kỳ thú, Vĩnh Hy - một vịnh biển xinh đẹp với nhiều hoạt động thú vị như lặn biển, chèo thuyền kayak, và Vườn Nho - một khu vực trồng nho lớn nhất Ninh Thuận với cơ hội thưởng thức nho tươi và rượu nho ngon. Tour này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và khó quên.

Vịnh Vĩnh Hy

🌺🌺 Giá tour 🌺🌺 

Bao gồm : 

Tour ghép vé lẻ Ninh Thuận: Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho 1 ngày

Chương trình tham quan chi tiết:

Từ 8h00-8h40: Đón quý khách theo lịch hẹn

 8h50: Khởi hành tham quan Vĩnh Hy, quý khách sẽ được tận mắt nhìn những cánh đồng muối trắng , được nghe thuyết minh về cách làm muối của diêm dân Ninh Thuận, tiếp đến là những vườn hoa màu, đặc biệt quý khách có thể xem các vườn nho, tỏi và xem thắng cảnh của khu dự trữ sinh quyển Thế Giới  Núi Chúa, rừng khô hạn nhất Việt Nam

 9h40: Du khách đến tham quan Hang Rái, nơi có rạn san hô cổ lộ trên mặt nước do biến động địa chất, tại đây du khách tự do chụp những bức ảnh lưu niệm.

 10h40: Quay lại xe tiếp tục tham quan Vĩnh Hy, quý khách du ngoạn trên 7km đường sẽ đến với Vĩnh Hy. Quý khách đến bến tàu, sau đó lên tàu tham quan Bãi Tắm Bà Điên, Bãi Cóc , Đá robot, Hang Yến, Xem san hô qua đáy kính của tàu. Sau đó tàu đưa quý khách vào bè nổi , quý khách thưởng thức hải sản tươi sống như: tôm hùm đỏ, cá bè, mực, ốc các loại ..... ( chi phí tự túc), ngoài ra, du khách có thể tắm lặn và câu cá thư giản trên bè.

 13h30: Quay vào bờ, lên xe quay về khách sạn, trên đường về đoàn ghé tham quan vườn nho của người dân địa phương, chụp hình và mua nho tươi tại vườn, mứt nho, mật nho, rượu nho ( chi phí mua nho, mật nho........ tự túc )

 15h00: Lên xe về lại khách sạn. Kết thúc chương trình

Thực đơn